1

Địa Điểm Nấu Cỗ ở Hoài Đức Làm Tiệc Liên Hoan 5 mâm

Từ thịt ngỗng nhân dân ta chế biến nhiều món ăn ngon như ngỗng quay, ngỗng tẩm bột, ngỗng xào lăn, ngỗng nướng, ngỗng hấp, v.v… mỗi món có hương vị riêng rất hấp dẫn. Đặc biệt món ngỗng quay được nhiều người ưa thích, thường có mặt trong các bữa ăn thịnh soạn vào những ngày vui, ngày tết. Với các gia đình phương Tây, trong dịp tết và lễ Noel không thể thiếu con ngỗng quay do họ cho rằng ăn thịt ngỗng quay trong dịp năm mới sẽ gặp may mắn. Còn đối với nhiều gia đình miền núi nước ta, ở những địa phương nuôi nhiều ngỗng, trong dịp tết Trung thu và tết mùng chín tháng chín âm lịch cũng thường hay ăn thịt ngỗng.
Liên hoan với tiệc chuyên món là một lựa chọn yêu thích của nhiều người, đặc biệt là những ai sành về ẩm thực và thích nhậu cùng bạn bè. Tiệc chuyên ngỗng là một chủ đề được rất nhiều khách yêu thích vì lành tính, dễ ăn và mọi người đều có thể ăn được
Ngày 14/09/2020 nấu cỗ tại nhà ở hà nội mới làm xong 5 mâm liên hoan cho gia đình anh thành, thực đơn anh lựa chọn lần này là chuyên ngỗng ngon và lạ miệng
Thông tin khách hàng đặt tiệc:
Tên khách: Anh Thành
Thời gian :  17h30’ ngày chủ nhật 14/09/2020 khách ăn 
Địa chỉ: đầu làng yên vĩnh xã kim chung di trạch hoài đức, cạnh Cổng khu đô thị kim chung di trạch
Số mâm: 5 Mâm
Menu chuyên ngỗng : 1330k/mâm
1. Tiết canh
2. Lòng mề xào dứa răm hành
3. Tái thính 
4. Nướng 
5. Hấp
6. Xào lăn 
7. Dồi cổ 
8. Rượu mận
9. Canh Khoai
10. Bún
11. Khoai tây chiên
12. Rau bí xào tỏi
Tổng : 1330k/mâm
Ngỗng nhà là loại gia cầm dễ nuôi, hay ăn, chóng lớn, ít mắc bệnh. Nuôi ngỗng có nhiều thuận lợi với đặc thù của ngỗng là có thể sử dụng rất hiệu quả thức ăn xanh và các loại phụ phẩm nông nhiệp. Con ngỗng được ví như một cỗ máy xén cỏ, khả năng vặt cỏ của ngỗng tốt hơn bò, ngỗng có thể vặt tận gốc cây cỏ, cả phần củ rễ, ngỗng ăn tạp các loại cỏ và không chê cỏ non, cỏ già, cỏ dại từ cỏ tranh đến lục bình ngỗng đều ăn được. Ngỗng chỉ ăn cỏ, ăn rau là chính, ít dùng lương thực. Nuôi trong 4-8 tháng ngỗng đã cho thu hoạch 4–7 kg.
Thịt ngỗng có thể chế biến nhiều món ăn ngon như ngỗng quay, ngỗng tẩm bột, ngỗng xào lăn, ngỗng nướng, ngỗng hấp, v.v… mỗi món có hương vị riêng rất hấp dẫn. 
Ngoài giá trị ăn uống, thịt ngỗng con được nhân dân ta dùng làm thuốc chữa bệnh từ lâu đời. Theo Đông y, thịt ngỗng vị ngọt, tính bình, chủ  trị lợi tạng, ích khí, bổ hư, hoà vị, ngừng tiêu khát. Máu ngỗng cũng được dùng làm thuốc chữa nấc, buồn nôn.
Trong 100g thịt ngỗng loại 1 có chứa đến 39,2g chất béo không bão hòa và có khả năng cung cấp đến 422 kcal. Trong nhiều thế kỷ, chất béo trong thịt ngỗng đã được ca ngợi một cách đặc biệt. Người Pháp nổi tiếng trong việc sử dụng chất béo ngỗng để nấu các món rau và đậu mang lại hương vị đặc trưng có thể khiến người khó tính nhất cũng phải hài lòng. Ngoài ra, chất béo từ ngỗng có thể được lưu giữ một khoảng thời gian khá dài, chừng vài tháng mà không hề hư hỏng.
Thịt ngỗng sậm màu hơn so với thịt gà và thịt vịt, có hương vị đậm đà hơn so với thịt gà tây. Trong tất cả các loại gia cầm, thịt ngỗng cung cấp chất béo và nguồn dinh dưỡng nhiều nhất. Thịt ngỗng và thịt vịt có kết cấu hóa học rất giống dầu ô liu, cực kỳ có ích cho sức khỏe tim mạch.
Quý khách có nhu cầu đặt tiệc ngỗng tại nhà hay nấu cỗ liên hoan cho gia đình, cơ quan vui lòng liên hệ
Nấu Cỗ Hưng Thịnh – 0911.21.2468
Phục vụ 24/24h ở mọi khu vực hà nội.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét