Rau và thịt là hai món
chủ đạo trong bữa cơm của hầu hết mọi gia đình. Hôm nay hệ thống nhà hàng Dịch vụ đặt tiệc buffet tại nhà xin giới thiệu với các bạn món mới kết hợp
giữa hai món chủ đạo chắc chắn sẽ đem lại sự hấp dẫn mới lạ vào thực đơn của
gia đình bạn.
- Đậu đũa: 600g
- Cà rốt: 2 củ
- Hành khô: 2 củ
- Thịt lợn xay: 400g
- Xì dầu, bột canh,
đường, tiêu, bột bắp
2 Cách làm đậu đũa bọc
thịt:
Bước 1: Đậu đũa ngâm muối rửa sạch rồi cắt bỏ hai đầu, chần nước sôi
(có bỏ thêm chút muối), vớt đậu ra để luôn vào bát nước đá (nước lạnh) để đậu
được xanh và giòn.
Bước 2: Thịt xay nhỏ ướp cùng tiêu, cà rốt bào nhỏ rồi trộn
đều, nặn thành viên tròn.
Bước 3: Bắt đầu thắt bím và cuộn tròn đậu lại, sau đó nhồi thịt vào
từng miếng đậu và cho vào chảo chiên chín vàng đều 2 mặt, lưu ý nên để lửa nhỏ.
Như vậy là bạn đã hoàn
thành xong món ‘Đậu đũa bọc thịt’ rồi đó, thật đơn giản phải không. Chúc các
bạn thành công và ngon miệng.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét