1

Cách làm món tôm xóc muối giòn rụm

Hướng dẫn làm món tôm xóc muối giòn rụm chắc chắn sẽ làm cả nhà bạn thích mê ngay đấy. Công thức làm món này rất đơn giản. Hãy cùng thực hiện theo các bước dưới đây nhé.

Nguyên liệu:

- 15 con tôm to

- 1/2 muỗng cà phê muối; 1/2 muỗng ca phê bột ớt; 1/2 muỗng cà phê tiêu

Thực hiện:

Bước 1: Tôm rửa sạch, cắt bỏ đầu, thấm khô. Sau đó xiên tôm vào cây xiên thịt.


Bước 2: Bắc chảo dầu lên bếp. Dầu nóng cho tôm vào chiên với lửa hơi cao. Khi thấy tôm đỏ, vỏ giòn là vớt tôm ra dĩa có lót giấy thấm dầu.

Bước 3: Bắc 1 cái chảo khác lên bếp, cho vào chút dầu, dầu hơi nóng cho hết muối ớt và tiêu vào đảo sơ, sau dó cho tôm vào trộn đều cho các gia vị bám quanh con tôm là tắt bếp.

Trình bày: Cắm tôm vào miếng xốp, xung quanh để xà lạch và hoa tỉa từ dưa leo để trang trí.

Chúc các bạn thành công!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét